About

Chắc chắn rằng những ai đã trót nghiện thuốc lá hàng ngày đều được nghe lời khuyên từ bỏ của người thân trong gia đình và xã hội cũng tích cực tuyên truyền các tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, thế nhưng không phải cứ muốn cai là sẽ được, rất nhiều người áp dụng các phương pháp cơ bản như nhai kẹo cao su, viên ngậm, thuốc lá điện tử,... nhưng vẫn tái nghiện. Vậy thì đâu là cách cai thuốc lá dễ dàng?

Trước tiên, hãy cùng xem xét lý do vì sao con người nghiện hút thuốc lá dù biết nó vô cùng độc hại, và lý do nào khiến việc cai nghiện khó khăn như vậy?

1. NICOTIN CHẤT GÂY NGHIỆN HÀNG ĐẦU


Chỉ cần hút 1 hơi thuốc lá, Nicotine kích thích lên hệ thần kinh trung ương và lên toàn cơ thể, làm cho người hút thấy trí óc sáng suốt và làm việc có hiệu quả hơn. Người hút thuốc lá cũng cảm thấy bình tĩnh, tự tin, bớt lo âu.

Nếu không có nicotine, hoạt động của não bộ sẽ bị cản trở rất nhiều, người hút thuốc lá buộc lòng phải hút mãi để cung cấp cho cơ thể chất nicotine. Như vậy, nghiện thuốc lá đã thành một bệnh mà không phải là thói quen.Chính vì tác dụng kích thích nhanh mạnh, gây hưng phấn tức thời mà nicotine khiến người hút nghiện thuốc lá từ trung bình đến nặng và một khi nghiện thì rất khó bỏ. Theo nhiều so sánh, nghiện nicotine cũng khó từ bỏ không thua kém nghiện Heroin.

Để cai nghiện được thì người nghiện cần cai được nghiện thực thể và nghiện hành vi. Nghiện thực thể là nghiện chất nicotin trong thuốc lá, còn nghiện hành vi là nghiện những hành động có liên quan đến thuốc lá. VD như thói quen sáng ngủ dậy hút thuốc, uống cà phê thì hút thuốc,…

Quả thật, không có mấy ai có thể thực hiện được việc cai nghiện hành vi, do hàng ngày vẫn phải đi làm, đi giao tiếp dễ dẫn đến các môi trường có khói thuốc, khiến cho người cai thấy bứt rứt khó chịu, không kiềm chế được cơn thèm nicotin của mình. Và thêm nữa, khi bắt đầu dừng cung cấp nicotin cho cơ thể, người cai sẽ gặp phải hội chứng cai khiến cho cơ thể uể oải, mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ, mất tập trung trong công việc. Do đó, nhu cầu tìm cách cai thuốc lá dễ dàng có hiệu quả của người muốn cai thuốc lá là rất lớn.

Nicotin chính là nguyên nhân dẫn đến việc cai thuốc lá khó khăn.

2. LIỆU CÓ CÁCH CAI THUỐC LÁ DỄ DÀNG HAY KHÔNG?

Như chúng ta đã biết là các phương pháp cai nghiện đơn giản hiện nay thường không mang lại kết quả như ý, đa phần người cai sẽ lại tái nghiện. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một sản phẩm mới ưu việt, hỗ trợ cho quá trình cai thuốc lá. Đó là NƯỚC SÚC MIỆNG CAI THUỐC LÁ THANH NGHỊ

Với thành phần điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên như tơm trơng, bồ công anh, cúc hoa, kim ngân hoa, đại hồi, cam thảo, quế nhục,… Mang lại mùi vị như rượu thuốc thơm mùi thảo dược Nam Bắc dễ uống, đặc biệt là có hiệu quả ngay tức thì. Sản phẩm giúp bạn cắt cơn thèm thuốc trong 3 – 4 tiếng sau khi súc miệng, và cứ mỗi khi thèm thuốc lá bạn lại súc miệng. Duy trì liên tục từ 5 – 7 ngày bạn sẽ thấy mùi thuốc hôi khét khó chịu và không còn muốn hút nữa.

Nước súc miệng cai thuốc lá thảo dược Thanh Nghị bắt nguồn từ một bài thuốc gia truyền dân gian của dân tộc Lào, được lương y Nguyễn Thanh Nghị nghiên cứu và điều chế từ hơn 20 năm nay, chất lượng và hiệu quả đã được đông đảo người dân tin dùng. Với mong muốn phổ biến sản phẩm cai thuốc lá rẻ tiền và hiệu quả cho người nghiện thuốc lá khắp cả nước, năm 2015 lương y bắt đầu đưa vào sản xuất chuyên nghiệp với hệ thống nhà máy quy mô, mẫu sản phẩm được đem đi kiểm định tại Sở Y tế Đắc Lắc và đã được giấy chứng nhận An Toàn, Chất Lượng. Hiện nay, sản phẩm được phép phân phối trên toàn quốc, đây thực sự là tin vui cho những ai đang muốn thoát khỏi ám ảnh mang tên THUỐC LÁ.

Anh Nguyễn Tuấn Anh (32 tuổi, ngụ Quận 12, TP.HCM) cho biết, anh nghiện đã hơn 10 năm, đã thử rất nhiều cách cai khác nhau nhưng không hiệu quả, tình cờ biết đến sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị, anh được tư vấn tận tình và mua 1 liệu trình 2 chai về dùng thử, không ngờ kết quả rất khả quan. Anh đã cai được trong 1 tuần đầu tiên sử dụng và giới thiệu cho nhiều bạn bè của mình. Anh cũng rất vui vì tìm được phương pháp cai thuốc lá dễ dàng đến thế.
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là giải pháp cai thuốc lá hữu hiệu nhất hiện nay.
3. KẾT LUẬN

Như vậy là cách cai thuốc lá dễ dàng nhất chính là dùng nước súc miệng thảo dược THANH NGHỊ, với chi phí hợp lý, được xem là tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác, quá trình sử dụng lại đơn giản, hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình. Đặc biệt là hoàn toàn không chứa nicotin thay thế như các biện pháp khác, đảm bảo cho bạn cai thuốc một cách khoa học và nhanh chóng nhất. Chắc hẳn bạn đã biết được "phương thuốc thần" cho bản thân để cai được thuốc lá, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, xã hội. Website: https://thanhnghi.vn
Recent Activity