About

Giá bọc răng sứ Lava 3M

Lý do nên chọn bọc răng sứ Lava 3M

Sự ra đời của công nghệ bọc răng sứ Lava 3M tạo nên một bước đột phá trong phục hình răng nói riêng cũng như nha khoa thẩm mỹ nói chung. Đây là phương pháp bọc sứ được các chuyên gia về phục hình răng đánh giá là vượt trội hơn hẳn các loại sứ trên thị trường hiện nay. Ba lý do mà bạn nên áp dụng công nghệ bọc răng sứ Lava 3M khi muốn khắc phục tình trạng răng sứt mẻ, răng ố vàng, răng thưa hoặc mọc lệch lạc.

=>> Có thể bạn chưa biết: RĂNG SỨ HT SMILE – CHUẨN MỰC VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN TRONG CÔNG NGHỆ BỌC RĂNG SỨ: https://nhakhoadelia.vn/rang-su-ht-smile-chuan-muc-ve-dep-tu-nhien-trong-cong-nghe-boc-rang-su/

+ Độ bền chắc, chịu lực cực cao: Khác với những loại sứ thông dụng, Lava 3M có độ bền uốn là 200Mpa (cao hơn tất cả các loại sứ khác), do đó mang đến sự cứng chắc cần thiết, tăng khả năng nhai nghiến thức ăn, giúp bạn thưởng thức các món ăn một cách thuận tiện.

+ Siêu tự nhiên: Khi bọc răng sứ Lava 3M, hàm răng của bạn sẽ có sự tự nhiên rất cao nhờ được chế tác bằng quy trình Nanomet, kết hợp hệ thống CAD/CAM trên công nghệ 3D tiên tiến, kích thước, màu sắc, độ trong mờ đạt sự hoàn thiện, y hệt như răng thật. Ban sẽ vô cùng hài lòng với vẻ đẹp của răng hàm sau khi phục hình.

+ Không bị mài mòn, tồn tại lâu dài: Đây là đặc điểm chỉ có ở răng sứ Lava 3M. Cấu trúc sứ nguyên khối đặc trưng, bề mặt được phủ sứ cao cấp, chống bám khuẩn cũng như hạn chế các mảng bám thức ăn. Răng sứ Lava 3M không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng oxy hóa trong môi trường ẩm ướt nên sẽ không bị mài mòn, tương thích với cơ thể, tồn tại lâu dài, thậm chí nếu chăm sóc tốt, Lava 3M sẽ theo bạn suốt cuộc đời.Chi phí bọc răng sứ Lava 3M

Nếu bạn đang quan tâm về mức giá bọc răng sứ Lava 3M, hãy tham khảo bảng giá tại Nha khoa Delia, một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu ứng dụng công nghệ Lava 3M hiện nay.

Chi phí bọc răng sứ Lava 3M: 7.000.000 VNĐ/răng

=>> Tìm hiểu chi tiết: RĂNG SỨ CERAMILL LÀ GÌ? NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, ĐỘ BỀN VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI: https://nhakhoadelia.vn/rang-su-ceramill-la-gi-nguon-goc-xuat-xu-do-ben-va-nhung-uu-diem-vuot-troi/

Tuy có mức giá cao hơn những loại sứ thông thường khác nhưng nhờ sự vượt trội về tính thẩm mỹ

Với đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên sâu, quá trình mài cùi răng để bọc sứ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn, ảnh hưởng đến tủy răng và đặc biệt không gây nhiều ê buốt.

Bên cạnh đó, bọc răng sứ Lava 3M tại Delia được thực hiện theo quy trình chuẩn, ứng dụng hệ thống CT 3D để chẩn đoán chính xác cấu trúc răng hàm, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Đồng thời, Lava 3M tại Nha khoa Delia được chế tác bằng công nghệ CAD/CAM trên nền tảng 3D vô cùng hiện đại giúp răng sau khi bọc sứ đạt được kích thước, hình dáng, màu sắc y như răng thật, nhìn vô cùng tự nhiên và hoàn thiện.

=>> Cập nhật: RĂNG SỨ CERCON LÀ GÌ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG SỨ CERCON: https://nhakhoadelia.vn/rang-su-cercon-la-gi-uu-nhuoc-diem-cua-dong-su-cercon/
Recent Activity