About

để được tương hỗ tư vấn, báo giá, phục vụ tốt nhất trong vòng giá.
cungunglaodong
Cung ứng lao động có nghiệp vụ trình độ cao với các chức danh:
- Trưởng, Phó thay mặt.
- Trợ lý, thư ký, kinh doanh thương mại, kỹ thuật viên.
- Kế toán, phiên dịch.
- Lái xe, bảo vệ.
- Làm vườn, tạp vụ.
Thực hiện dịch vụ chi trả hộ lương, thu nộp hộ bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân làm thủ tục giải quyết các chính sách liên quan của người lao động Việt Nam làm việc cho những đơn vị quốc tế.

Vai trò của dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh
Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh là hình thức cho thuê lao động cho các khu chế xuất, doanh nghiệp, công ty trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo về sức đề kháng, năng lượng trình độ làm việc để triển khai xong tốt nghĩa vụ được giao.
Các doanh nghiệp,công ty trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh có mô hình, lĩnh vực kinh doanh thương mại không giống nhau. Cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ cung ứng được thị hiếu lao động đa chủng loại từ phía quý công ty. Hầu hết các lao động hợp tác với dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi đều được đào tạo và huấn luyện trước lúc bước o doanh nghiệp.
Cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tương hỗ doanh nghiệp, công ty, khu chế xuất đã đạt được nhân lực kịp thời; triển khai xong tiến độ công việc với chất lượng tác dụng nhất. Từ khi hình thành cho đến bây giờ, dịch vụ cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh đã được không ít doanh nghiệp lựa chọn dần có thể trở nên thông dụng hơn. Cung ứng lao động phổ thông Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ tương hỗ cho thành phố cải tiến và nâng tầm phát triển; bổ trợ thành phố sớm trở thành vùng kinh tế tài chính trọng yếu của xung quanh vị trí Khu vực Đông Nam Á về sau.

Công ty Cungunglaodong
Địa chỉ: 227/8 Lưu Hữu Phước, Phường 15, Q.8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Liên hệ:Công ty cungunglaodong
SĐT: 0911 234 789
Recent Activity